มีแม่ท่านแพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้ จนต้องแอดมิทบ้างไหมค่ะ แม่แพ้ท้องตั่งแต่ 6วีคเลยจ้าตอนนี้ยังไม่ดีขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้ยันคลอดค่ะ อ้วกจนเป็นเลือด แอดมิท รพ. 4 รอบ กินอะไรก้อ้วก สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ