ท้องเเรก

ปวดท้องตั้งเเต่เดือนเเรก กินไรไม่ได้ กินได้เเต่นม มีผลต่อเด็กไม่ค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ น้องได้รับสารอาหารขากร่างกายแม่ที่สะสมได้ ดังนั้นคนที่แพ้ท้องแรกๆเด็กจึงปกติค่ะ แต่แม่ต้องทานทีละนิดนะคะ ทานบ่อยๆ ไม่หักโหม ไม่เครียดนะแม่ เด็กไม่เป็นไรหรอกค่ะ แม่แหละจะเป็นนะ

มีผลเพราะน้องไม่ได้รับสารอาหารค่ะ อาจจะฝืนหน่อยทานเพื่อลูกนะคะ

4y ago

กินไปคืออ้วกออกมาหมดอ้ะค่ะ 🙏ขอบคุณมากค่ะ