แพ้หนักมาก แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน

แพ้ท้องจนทำงานไม่ได้ กินไรไม่ได้ แล้วกินยาแก้อาเจียนอันนี้ได้ไหม

แพ้หนักมาก  แล้วกินได้ไหมแก้อาเจียน
16 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันจร้า...แต่ไม่ได้กินยา..กินแล้วอ้วก อ้วกแล้วกินใหม่จร้า เวียนหัวก้อนอนพักไปเลย5555 กินของเปรี้ยวนิดหน่อยก้อดีขึ้นจร้า