ตอนท้องมีใครกินมังสวัสวิรัติบ้าง?

แบบว่า เหม็นเนื้อสัตว์ ควรทานอะไรดี?

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้ 15 week เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากทานเนื้อสัตว์ เเต่ก็ทานบ้างนะคะ ถ้ามื้อไหนเยอะก็แบ่งให้คนข้างๆช่วยทานค่ะ ส่วนใหญ่ก็เน้นกินอาหารที่มีผักเป็นส่วนประกอบหลัก หรือว่าแม่ค้าว่าให้ใส่ผักเยอะๆ เนื้อสัตว์น้อยๆ ค่ะ

กินค่ะช่วงไตรมาสเเรก ไม่เเตะเนื้อสัตว์เลย รู้สึกมันเหม็นสาบๆ แต่พอกินผักกินผลไม้กินได้ทั้งวันกินได้ทุกคาบ พึ่งจะเริ่มกินปลาได้ช่วง13 weekเองค่ะแต่ตอนนี้กินได้ครบทุกอย่างเเล้ว

บ้านนี้ไม่ชอบกินเลยค่ะ แต่เน้นผัก ผลไม้ นม แทนคะ เหม็นเหมือนกันค่ะพวกเนื้อๆๆๆ แต่ชอบทานปลาทูค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร ชอบมากค่ะ

ควรทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ เนื้อสัตว์ สำคัญต่อการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ ทารก ถ้ากินไม่ได้จริงๆ แนะนำ กินไข่ต้มวันละ 3 ฟอง ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ทานเนื้อไม่ได้เลยค่ะยังดีทานผัดทานผลไม้ได้ค่ะ

เป็นช่วงแรกๆที่ท้องค่ะ เดี๋ยวก็กินได้ปกติค่ะ

ไข่ นม ถั่ว เต้าหู้ จ้าาาา

ทานผักผลไม้ได้ไหมคะแม่

ใช่คะ