ท้อง8w เหม็นเนื้อสัตว์ กินได้น้อยเเต่กินผักผลไม้ได้เยอะมากๆ

มีเเม่ๆคนไหนแพ้ท้องแบบนี้บ้างคะ ได้กลิ่นของคาวจะอ้วก เหม็นมากเลยค่ะ เเต่กับผักผลไม้นี่กินเเทบจะล้มสวนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานเจไปก่อนนะคะพอพ้น 3 เดือนค่อยลองทานเนื้อสัตว์ดูค่ะ