กำลังจะพ้นไตรมาสแรก

กำลังจะพ้นไตรมาสแรก​ สัปดาห์หน้า​ กลับมาแพ้หนักกว่าเดิมค่ะ​ อาเจียน​ เหม็นเนื้อสัตว์​ ทานอะไรไม่ได้​ รู้สึกเลี่ยน​ มีอาหารหรือผลไม้อะไรพอบรรเทาให้ทุเลาลงไหมคะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ​

2 ตอบกลับ

เมนูต้มๆ นึ่งๆ มั้ยคะ เช่น เต้าหู้นึ่งซีอิ๊วใส่ขิงหน่อย ต้มยำเห็ด มีเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ คงพอช่วยได้ ยำขนมจีนปลาทู ยำไข่ดาว เมี่ยงปลาทู แกงจืดเต้าหู้ไข่ผักกาดขาว ลองดูมั้ยคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่​ มีท้องผูกร่วมด้วย

กินยาแก้แพ้บรรเทาอาการได้ค่ะแม่ เราหายแพ้ตอน16wเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม้