ตอนท้องมีใครกินมังสวัสวิรัติบ้าง?

แบบว่า เหม็นเนื้อสัตว์ ควรทานอะไรดี?

9 ตอบกลับ

กินค่ะช่วงไตรมาสเเรก ไม่เเตะเนื้อสัตว์เลย รู้สึกมันเหม็นสาบๆ แต่พอกินผักกินผลไม้กินได้ทั้งวันกินได้ทุกคาบ พึ่งจะเริ่มกินปลาได้ช่วง13 weekเองค่ะแต่ตอนนี้กินได้ครบทุกอย่างเเล้ว