สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มันเหมือนมีขีดจางๆเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

ไม่น่าท้องค่ะ ใช่ยี่ห้อกล่องสีม่วงไหมถ้าใช่มันเป็นขีดเทสค่ะ ของเรา2เดือนที่แล้วใช้ยี่ห้อนี้ตรวจโดนหลอกค่ะ พอท้องจริงๆไม่ต้องรอให้ประจำเดือนขาดเลยขึ้น2ขีดชัดเลยตอนนี้4wแล้ว อยากชัวลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ ตอนเราขึ้นแบบนี้เลยพอเปลี่ยนยี่ห้อไม่ขึ้น

2y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้น้องมาไวไวเช่นกันค่ะ😊

บ้านนี้ตอน ปจด ขาด 4 วันค่ะ ไม่ได้ตั้งใจจะตรวจด้วยซ้ำ แฟนซื้อมาให้ลองตรวจดู 2 ขึ้นเฉย หลังจากปล่อยมา 6 เดือน

ท้องค่ะแม่ แต่ น่าจะอ่อนๆ อยู่ ฮอร์โมนยังไม่เข้มค่ะ อีกสัก3-7วันค่อยตรวจอีกรอบนะคะ

แม่บ้าน​นี้​โดนทักและปจด.ขาด1วันตรวจดูก็ชัดเลยตอนตั้งครรภ์​เข้า​เดือน​ที่​7แล้ว​ค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ บ้านนี้เปลี่ยนไปใช้ของในเซเว่นกล่องชมพูเข้มเลยค่ะ

แม่เปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ เพื่อความชัวร์ 🥰🥰 บ้านนี้ 6 สัปดาห์ ขึ้นชัดเลยจร้า

ประจำเดือนขาดเกือน2อาทิตค่ะพไปทำงานกลับมาเลยซื้อสรุปขึ้น2ขีดดีใจมากก

เราเคยตรวจแบบนี้แล้วตรวจทุกวัน มันจะค่อยๆเข้มขึ้นค่ะ. เราว่าท้องนะคะ

ถ้ามีขีดจางๆน่าจะท้องนะคะ​ อีกสัก​อาทิตย์​นึงตรวจใหม่น่าจะเข้มขึ้น

จางเเค่ไหนก็ท้องค่ะเเต่เเนะนำตรวจเรื่อยๆของเค้าตอนนี้10วีคเเล้ว🥰