สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ปล่อยทิ้งไว้นานไหมคะ ถ้า2ขีดก็ท้องค่ะ แต่ถ้าปล่อยไว้นานเกิน20นาทีแล้วมีขีดที่2ขึ้นอาจจะเป็นผลลวงได้นะคะ เราเคยโดนมาแล้ว

4w ago

ท้องแล้วค่ะแต่คงยังอ่อนๆอยู่ ถ้าอีกสักอาทิตย์คงจะเข้มขึ้นกว่านี้