สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ มันเหมือนมีขีดจางๆเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

เราใช้ยี่ห้อนี้ไม่ขึ้นคะเลยเปลี่ยนตัวอื่นขึ้น2ขีดเข้มมากคะ

จางเหมือนกันค่ะ ตรวจก่อน ปจด มาตอนนี้ปจดขาด3วันค่ะลุ้นคนที่2ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้กังวลสุดค่ะ คนแรกพึ่งได้4เดือน

ส่วนตัวจากประสบการณ์ท้องคะเคยตรวจแล้วขึ้นแบบนี้อยู่

ปจด.ขาดกี่วันแล้ว ขาดประมาณ 2 อาทิตย์ขึ้นไปลองตรวจอีกที

2y ago

ไปให้หมอตรวจดีมั้ยคะเพื่อความชัวร์

เทสสั่งจากแอปส้มใช่ไหมคะ​ ถ้าใช่ให้ผลลวงมากค่ะ

2y ago

ซื้อที่ร้านขายยาค่ะ

ของเราก้อขึ้นแบบนี้เหมือนค่ะตอนนี้16+2แล้วค่ะ

สรุปแม่ท้องไหมคะ เราขึ้นจางๆแบบนี้เหมือนกัน

ไม่ท้องคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อตรวจดูคะ

น่าจะท้องนะคะ แต่รอตรวจใหม่ สัก7วัน

บ้านนี้จางมากๆค่ะตอนนี้17+2wแล้วค่ะ