สอบถามค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆ ค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ
48 ตอบกลับ

ท้องค่า ถ้ากลัวไม่แน่ใจลองซื้อหลายๆแบบมาตรวจซ้ำเลยค่า ถ้าขึ้นสองขีดหมด คือท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ สามารถฝากครรภ์ได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย ไม่ต้องรออายุครรภ์เยอะ

ท้องค่ะไปฝากครรภ์ได้เลยค่ะถ้าอายุครรภ์ยังฝากไม่ได้น่าจะได้ยามาทานก่อนค่ะ

อย่าลืมรีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้บำรุงน้องง

ปจดขาดมาเป้น1เดือนแล้วตรวจแล้วไม่ท้องค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขึ้นชัดแบบนี้ท้องแน่ๆค่ะ

ท้องบ้านนี้ท้อง 18 วีคแล้วลูกดิ้นดีมากคะ

ข้างกล่องมีบอกนะคะ ชัดเจนมากเลยค่ะ

ท้องคะ เตรียมตัวฝากท้องได้เลยจ้า

หลังกล่องเขียนชัดเจนอยู่นะคะแม่