แบบนี้ท้องไหมคะ

รบกวนสอบถามค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ท้องไหมคะ
21 ตอบกลับ

จางๆ แต่ที่แน่ๆ มาแน่นอนทางนี้ก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง ก็จางๆแบบนี้แหละค่ะ ไม่ชัวร์ไปจรวจ รพ หนือเว้นไว้อีกสัปดาห์ค่อยตรวจก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้ว สรุปได้ว่าท้องค่ะ #ยังไงลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูเพื่อความชัวร์นะคะ

จางแบบนี้ น้องมาแล้วค่ะ อีก2-3วันถ้าตรวจอีกทีก็จะเข้มกว่าเดิม บ้านนี้ก็จางแบบนี้ค่ะ วันที่6พ.ย.ก็ผ่าคลอดแล้วจ้า

ลองกล่องสีขมพูในเซเว่นนะคะ เราตรวจกล่องสีฟ้าแล้วขึ้นจาง แต่สีชมพูแดงปรี้ดเลย

เหมือนจะเห็นจางๆนะค่ะ ลองตรวจใหม่อีกทีค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจที่ รพ. ดูนะค่ะ

เห็นจางๆค่ะ..แต่ถ้าอีกสักอาทิตย์นึงหน้าจะชัดกว่านี้นะคะ🥰🥰

ลองรอดูอีกสัก1อาทิตค่ะแม่แล้วค่อยตรวจไหม่อีกที

อีก2วันตรวจอีกทีค่ะ ซื้อที่ตรวจสัก2ยี่ห้อนะคะ

เว้นระยะไว้สัก1อาทิตค่ะ เเล้วตรวจใหม่ค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ ปจด.ขาดกี่วัน