สวัสดีคะ แบบนี้ท้องไหมคะ

สวัสดีคะ แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาด 5 วันแล้วค่ะ

สวัสดีคะ แบบนี้ท้องไหมคะ
38 ตอบกลับ

ดีจังตรวจเจอแค่ไม่กี่วันบ้านนี้2เดือนถึงขึ้น2ขีดเพราะที่ผ่านมาตรวจยังไงก้อไม่ขึ้นขีดจางก้อไม่ขึ้นเลยปล่อยมา2เดือนเลยบวกกับอาการหน้ามืดเวียนหัวเบื่ออาหารด้วยเลยตรวจขึ้น2ขีด

บ้านนี้ตอนตรวจจางมากเลยคะ จางแทบมองไม่เห็นเลย ยังท้องเลย คือจะบอกว่าถ้าขึ้น 2 ขีดจะจางจะเข้มก็ท้องคะ ตอนนี้น้องบ้านนี้อายุ 2 ขวบ 1 เดือนคะ ส่วนในรูปเป็นที่ตรวจตอนท้อง

ตรวจเจอไวดีจังนี้ประจำเดือนตั้งเดือนกว่ายังตรวจไม่เจอเลยรู้อีกทีตอนทำงานหนักจนป่วยนอนโรงบาลถึงตรวจเลือดถึงรู้

3y ago

ประจำเดือนเราขาด3วันก็ตรวจเจอละค่ะ แล้วแต่คน

ท้องค่ะ บ้านนี้ขาดไปวันเดียว พอตรวจขึ้นสองขีดแบบนี้เลยค่ะ เลยไปอัลเตอร์ซาวดู

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ตอนตรวจก็จางๆแบบนี้เลย ตอนนี้ 36w แล้วค่ะ 🤣

ชัดขนาดนี้ไม่น่าถามนะคะ555

แบบนี้น่าจะท้องแหละค่ะ แต่แนะนำไปพบคุณหมอนะคะ

ถ้า1ขีดไม่ท้อง ถ้า2ขีดท้อง จะจางหรือเข้มก็ท้อง

ชัดมากเลยจร้า จางแบบเค้า ตอนนี้9วีคกว่าแล้วจร้า

2y ago

ปจดขาด4วันจร้า

ยินดีด้วยจ้าของเราจางมากแต่คือท้องจ้า