แบบนี้ท้องไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ มันจางมากๆ

แบบนี้ท้องไหมคะ
6 ตอบกลับ

คุณแม่รอไปอีกไม่กี่วันนะคะ ทางนี้รอ10วันกลับมาตรวจใหม่เป็นตามภาพเลยค่ะ55555

ถ้าขึ้น2ขีดจางเเค่ไหนก้ท้องคะ เพราะของเราก้จางเเบบนี้เหมือนกันคะ

1y ago

ใช่คะ ต้องลองตรวจใหม่คะ รออีกสัก1อาทิตย์เเล้วค่อยตรวจใหม่คะเพื่อความชัวร์คะ

เราก้อตรวจตอนเช้า ขึ้นแบบนี้เลยคะ ตอนบ่ายตรวจอีกทีเข้มเลยคะ

น่าจะท้องอ่อน ๆ นะคะ แต่ท้องแน่นอนคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ท้องค่ะของเราก็ขึ้นแบบนี้ทั้ง2ท้องเลย

2ขีดท้องค่ะ ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ

1y ago

เห็นมันจางๆเลยไม่ค่อยแน่ใจค่ะ😂