19 พ.ค.64 แม่ๆมีอาการเตือนบ้างรึยังค่ะ

แน่นไปหมดพฤษภาว่าไงกันบ้างคะแม่ๆ มีอาการอะไรกันบ้างรึยังค่ะ น้ำหนักน้องล่าสุดตอน32+6 ยุที่2863คะ ปัจจุบัน34+2,แล้วคะ

19 พ.ค.64 แม่ๆมีอาการเตือนบ้างรึยังค่ะ
6 ตอบกลับ

12 พ.ค เริ่มมีอาการหน่วงๆท้อง เจ้บกระดูกเชิงกรานง่ามขา เดินทีปวดมากค้ะ ท้องแข้งบ่อย เจ้บท้องน้อยบางแล้วค้ะ #ลูกชายคนแรก #36+3week💕

3y ago

จร้า

24พค64 เริ่มมีอาการปวดหลัง ท้องเริ่มแข็งเป็นระยะ ปวดหน่วงไฟ หนักไปทั้งตัวเลย บางทีแทบจะลุกเดินไม่ไหวลาย

3y ago

ปวดหน่วงไฟเป็นยังไงหรอคะแม่

เจ็บง่ามขาคะคือเดินแทบไม่ได้ทรมานมากคะ36วีคคนสองนะคะ

3y ago

ขอบคุนคร่า เช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้ 5 พ.ค.นี้แนน่มากปวดไปหมด

3y ago

แม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออาการอะไรบ้างมั้ยค่ะ

27พค​ มีหน่วงๆอย่างเดียวค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

11พ.ค.64ท้องแข็งบ่ายมาก

3y ago

เหมือนกันคุนหมอบอกว่าถ้าจะผ่าก็ผ่าวันที่5ค่ะครบ38วีคพอดี แต่ตอนนี้แม่ปวดหน่วงร้าวจาหนีบมากกก จะลุกจะเดินดีที น้ำตาจะไหล