กำหนดคลอดไม่ตรงกับที่หมอบอก

มีแม่ๆท่านไหนคุณหมอบอกกำหนดคลอดไม่ตรงกับสมุดสีชมพูบ้างคะ บ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอด19 พ.ค. 64 แต่เขียนในสมุดสีชมพู วันที่ 10 พ.ค. 64 ซึ่งแม่ลองไล่จากวันที่ประจำเดือนหมดจะตรงกับวันที่ในสมุดสีชมพูเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวตรวจอีกอาจจะมีแก้ไขข้อมูลได้ค่ะ