เดือน...พ.ค.64

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือน..พ.ค.64..บ้างค่ะ ขอเสียงน่อยค่ะบ้านนี้คลอด21..พ.ค.64ค่ะเพศชาย ดิ้นเก่งมากดิ่นตลอดเวลาจุ๊กไปหมดบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ.....(ขอบคุนค่ะ😊😊)

81 ตอบกลับ

10พค.ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 27 เม.ย. นี้แล้วจ้า ดิ้นเก่งมากจนบางทีรู้สึกว่าข้างในมีอะไรผิดปกติรึป่าว 😅 เจ็บปวดทุกส่วนของร่างกาย ขยับตัวทีปวดเมื่อยไปหมด

3y ago

วันเดวกันเลยจ้าแม่ 10พค บ้านนี้คลอดเอง รอต่อไปจ้า

กำหนด23 พ.ค.64ค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าผ่าคลอดได้ตั้งแต่วันที่10 พ.ค. 🥰 เป็นลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งไม่ไหว ยิ่งตอนกลางคืนนี่เอาใหญ่เลยค่ะ

3y ago

ฝากพิเศษ แบบผ่าคลอดค่ะ

ของเค้ากำหนด 15 พค. ค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นเด่งเหมือนกัน เดี๋ยวตีเข่า เดี๋ยวศอก อิแม่จุกทั้งวันเลย 555 แต่มีความสุขนะคะ 😁

กำหนด28พ.ค.ค่ะได้ลูกชายเหมือนกัน เวลาดิ้นทีมีตัวงอเลยค่ะบ้านนี้ เจ็บและจุกมากๆแรงดีไม่มีตกเลย

3y ago

ตื่นเต้นเเทนอยากเห็นน่าเเล้ว🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด16พ.ค.64 (ผู้ชาย)ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นที่จุกมาก ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่7พค.แต่ได้ฤกษ์คลอด25เมษานี้แล้วคะ​ น้องหนัก​ 3500​ แล้วคะ

3y ago

ใช่คะหมอประเมินแล้วหน้าจะคลอดเองไม่ได้แม่ตัวเล็กคะน้ำหนักขึ้นมา​ 12​ กิโลเองลงลูกหมด

19 พ.ค.64 ค่ะ ผู้ชายดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งดิ้นเยอะ😊

14 พ.ค. 64 ค่ะ เพศชาย ท้อง2ค่ะ แต่เจ็บเตือนบ่อยมากไม่รู้จะถึง14 พ.ค. 64 รึเปล่า

หมอนัด20 พ ค ค่ะเพศชายค่ะแต่น้องไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะต้องได้นัดผ่าคลอดค่ะ

3y ago

คนนี้คนที่2กะว่าจะทำหมันด้วยแต่สามีอยากได้ ญ ค่ะคนแรกชายคน2ก็ชายต้องทนอีกค่ะ