กำหนดคลอด 2 พ.ค 64

ขอดูท้องคุณแม่คลอดเดือน พ.ค 64 หน่อยจร้า ท้องใหญ่กัหรือยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30 ตอบกลับ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

กำหนดคลอด 27 พ.ค จ้า แต่มีแววอาจคลอดก่อนกำหนดจ้า

14 พฤษภาคม จ้า ยากแตกแล้วเดินไม่ไหวจ้า

ป่องนิดๆค่ะ แต่กางเกงเริ่มแน่นแล้ว😁

กำหนดคลอด 3 พค.ค่ะ อยากแตกแล้ว😊

ขอน้องกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม

เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแล้วค่ะ

27พคค่า​ ตอนถ่าย32วีคค่ะ

1พค​ ค่ะ​ แตกยับเย้ย​ 😂

5 พค. จ้า น้ำหนักน้อง2900