มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ

กำหนดคลอด19พ.ค 64 คะ แต่หมอนัดผ่าคลอด วันที่6 พ.ค 64 อยากรู้ว่าการที่ผ่าคลอดอันตรายและหน้ากลัวมากไหมคะ คือกังวลและกลัวมากเลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ บ้านนี้ ฉีดยาบล็อกหลัง ระหว่างหมอผ่า พยาบาลเขาก็จะถามเราเป็นระยะๆ พอได้ยินเสียงลูกร้อง นี้น้ำตาไหลเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰

ไม่น่ากลัวค่ะแม่ หมอสมัยนี้เก่งไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

จะพยายามไม่คิดมากนะคะ