อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

รูปแรก น้องได้10 กว่าวัน คลอด19/3/64 ก่อนกำหนด 34+6 น้ำหนักแรกเกิด 2,355 กรัม ปัจจุบัน 19/5/64 ครบ 2 เดือน น้ำหนัก 5 กิโลกรัม

อัปเดทน้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ
24 ตอบกลับ

32week ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด1990กรัม ตอนนี้3เดือน น้ำหนัก5800กรัมค่ะ

35 wค่ะน้ำหนักตอนคลอด2615ตอนนี้5เดือน19วันหนัก6โล5

คอหายไปไหนลู๊กก น่ารักมากเลยค่ะคุณแม่

มีอาการอย่างไงคะที่แม่คลอดน้องอะคะ

คลอดตอน33วีคครับ ตอนนี้1ขวบ8เดือนครับ

ทานนมแน่หรือนมอะไรคะยี่ห้อไหนคะ

3y ago

ทานนมแม่ค่ะ

หืม...น่าเอ็นดูมากเลยลูก❤️❤️🐷❤️❤️

ท่าเดียวกันเลย นี่น้องตอน16วันค่ะ

3y ago

@Petrit JJ Mj 🥰🥰🥰

น้องใส่แพมเพิสไซส์อะไรคะคุณแม่

ต้าวอ้วง น่าฟัดน่ากอดมากเลยค่ะ