ขอเสียงคุณแม่ทีม พ.ค.หน่อยจ้า กำหนดคลอดกันวันไหนเอ่ย บ้านนี้วันที่ 6 พ.ค.64 ยังเงียบอยู่เลย 39+3

42 ตอบกลับ

4 พค ค่ะ ตอนนี้แอดมิดเตรียมรอขึ้นเขียงพรุ่งนี้เช้าแล้วค่ะ ตื่นเต้นจัง

28 พ. ค จ้า เจ้บท้องหนักมากเลย เดินก้อปวดตรงใต้ๆรอบมดลุก สงสัยยากออกแร้ว

กำหนด 1 พ.ค ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 40weeks 3day แล้ว คุณหมอนัดวันที่5นี้ค่ะ

26จ้ามีอะไรก้ไม่รุ้สีออกแดงๆติดนิดนึงที่กางเกงในควรไปหาหมอมั้ยคะ

กำหนดวันที่6พ.คเหมือนค่ะ แต่ต้องไปแอดมิดวันที่5ตรวจโควิทก่อน😄

3y ago

สู้ๆนะแม่ 😄😄

บ้านนี้3พ.ค.จ้า เตรียมหิ้วกระเป๋าไปนอนโรงบาลพรุ่งนี้แล้วจ้า

บ้านนี้ 14 พ.ค. ค่ะ. ท้องแรก. ท้องยังไม่ลงต่ำเลยค้ะ.

กำหนดคลอดวันที่ 5. พค.ตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลย

3y ago

5 พค เงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้1.พค.แต่ยังไม่มีอาการเรยค่ะ

15พ.คจ้าแต่ก็ยังเงียบเหมือนกันจ้า