พอดีคุณหมอให้ยาตัวนี้คุณหมอมาทานค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ. คุณหมอบอกว่าคุณแม่เสี่ยงคลอดน้องก่อนกำหนดเลยให้ยาตัวนี้มากินค่ะ ถามคนที่รู้น่ะค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ลูกๆสองคนที่คลอดมาก็ไม่ได้กินตัวนี้น่ะค่ะ แต่พอมีท้องที่3คุณหมอแนะนำให้กินยาตัวนี

แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

พอดีคุณหมอให้ยาตัวนี้คุณหมอมาทานค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ. คุณหมอบอกว่าคุณแม่เสี่ยงคลอดน้องก่อนกำหนดเลยให้ยาตัวนี้มากินค่ะ ถามคนที่รู้น่ะค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ลูกๆสองคนที่คลอดมาก็ไม่ได้กินตัวนี้น่ะค่ะ แต่พอมีท้องที่3คุณหมอแนะนำให้กินยาตัวนี
27 ตอบกลับ

ได้มาทานเหมือนกันค่ะ ท้องแฝดมีภาวะเสี่ยงเยอะ ด้วยอายุของเราด้วย ได้มาคู่กับแอสไพรินค่ะ