35+3 วีค ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ

อยากทราบว่าอันนี้เรียกมูกใสหรือตกขาวค่ะ เพราะหมอให้ยาสอดมาเป็นยากันคลอดก่อนกำหนด สอดมาเกือบจะอาทิตย์ได้เเล้วมีเเบบนี้ออกมา

35+3 วีค ท้องนี้ท้องที่ 2 ค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกใสคะ

7mo ago

ปกติใช่ไหมค่ะ เพราะไม่เจ็บท้องเลย มีเเค่ปวดหน่วงหนักๆช่วงฝั่งขวาล่าง