พอดีคุณหมอให้ยาตัวนี้คุณหมอมาทานค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ. คุณหมอบอกว่าคุณแม่เสี่ยงคลอดน้องก่อนกำหนดเลยให้ยาตัวนี้มากินค่ะ ถามคนที่รู้น่ะค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ลูกๆสองคนที่คลอดมาก็ไม่ได้กินตัวนี้น่ะค่ะ แต่พอมีท้องที่3คุณหมอแนะนำให้กินยาตัวนี

แนะนำหน่อยน่ะค่ะ

พอดีคุณหมอให้ยาตัวนี้คุณหมอมาทานค่ะจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าวค่ะ. คุณหมอบอกว่าคุณแม่เสี่ยงคลอดน้องก่อนกำหนดเลยให้ยาตัวนี้มากินค่ะ ถามคนที่รู้น่ะค่ะ ท้องนี้ท้องที่3ค่ะ ลูกๆสองคนที่คลอดมาก็ไม่ได้กินตัวนี้น่ะค่ะ แต่พอมีท้องที่3คุณหมอแนะนำให้กินยาตัวนี
27 ตอบกลับ

อย่างไงคุณแม่ในนี้ก็รู้ไม่เท่าคุณหมอนะ ถ้าอันไหนไม่มั่นใจ สอบถามจากคุณหมอได้โดยตรงเลย

ยากันแท้งคะ บ้านนี้ทำ IVF กินและสอดยาตัวนี้ตั้งแต่เริ่มย้ายตัวอ่อน จนอายุครรภ์ 3 เดือนคะ

บ้านนี้เคยทานค่ะแม่มันเป็นยากันแท้งหรือกันคลอดก่อนกำหนดค่ะทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอนค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะเลือดออก2ลอบเลยนอนยุโรงบาลเกือบเดือน หมอสั่งทานแค่1เม็กก่อนนอนค่ะ

ถ้ายามันอันตรายคุนหมอจะให้มาทำไมละคะ ?? ไม่อันตรายหรอกค่ะ ถ้าหมอเป็นคนจัดยาให้

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ กล่องเดี่ยวกันเลยหมอให้สอดทางช่องคลอดก่อนนอนถึง2สัปดาห์ค่ะ

ได้ตัวนี้มาสอดค่ะ เริ่มมีท้องแข็งตั้งแต่ 28 week สอดจนถึง 34 week ตอนนี้ 35+3 แล้ว

ไม่อันตรายค่ะ มันช่วยเสริมฺฮอโมน เราก้กินจนใกล้คลอดเลยค่ะช่วยได้เยอะ

4y ago

กินอยุ่คะจนถึงกำหนดคลอด. หมอบอกไม่มีผลต่อน้องคะ. กันคลอดก่อนกำหนด

เราก้อได้ค่ะแต่ให้เหน็บช่องคลอดก่อนนอนที่ได้เพราะท้องปั้นบ่อยค่ะ

ถ้าอันตรายเขาจะจ่ายยาให้ทำไม ไม่เชื่อหมอแล้วไปหาเพื่อ

เคยทานค่ะ ยากันแท้ง หมอให้ทานในปริมาณ ที่ปลอดภัยอยุ่แล้วค่ะ