ท้องเล็ก

4เดือนแล้วใครว่าเราท้องเล็กบ้าง ท้องนี้ท้องที่3แล้ว

ท้องเล็ก
4 ตอบกลับ

คุณแม่คงสงสัยว่าท้อง3ทำไมท้องไม่ค่อยโตใช่มั้ยคะ พี่สะไภ้ท้อง4ยังเห็นแค่อ้วนๆเองค่ะ คลอดแล้วด้วยไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้อง ทั้งที่ท้องน่าจะใหญ่โตเด่นชัดเพราะไม่ใช่ท้องแรก น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6เดือนค่ะ

:)

บ้านนี้ท้องที่2. 4เดือนเหมือนกันค่ะแต่เป็นคนอ้วน เวลานอนลูปดูคลำดูเห็นบ้างไม่เห็นบ้างแต่รุ้สึกถึงการตอดของน้องนะคะ ท้องไม่ป่องจนเป็นกังวลเหมือนกัน😅