จะคลอดแบบเสียเงินหรือใช้สิทธิ30

คือเราอยากทราบค่ะว่าคลอดที่ศิริราชแบบเสียเงินเองจะดีไหมค่ะกับคลอดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เค้าบอกพยาบาลทำคลอดให้ค่ะตัดสินใจไม่ถูก?ปล.ท้องนี้ท้องที่3จะทำหมันด้วยค่ะเลยกลัวถ้าพยาบาลทำหมันเค้าจะผิดพลาดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราคลอดโรงพยาบาลรัฐ ใช้สิทธิ์บัตรทอง พยาบาลทำคลอดให้ ทำหมันหมอจะเป็นคนทำให้