แท้งครบ

แท้งไปเมื่อวันที่ 2 พ ย ที่ผ่านมา เลือดหมอประมาณ 11.พ.ย ประจำจะมาเมื่อไหร่ค่ะ กำลังเตรียมตัวมีน้องค้ะ

1 ตอบกลับ

แม่เว้นช่วงนานๆก่อนค่อยมีนะคะ ให้มดลูกและร่างกายแข็งแรงก่อนดีกว่าค่ะ เราเคยแท้งแล้วปล่อยอีกในระยะเวลาใกล้ๆกันก็มีภาวะแท้งคุกคามอีก แต่ดีที่รอดมาได้ท้อง2

5y ago

คุณแม่เตรียมตัวก่อนมีน้องยังงัยบ้างค้ะ