แม่คนไหนคลอดเดือน.พ.ย.

เตียมของยังค่ะบ้านนี้10.พ.ย

46 ตอบกลับ

บ้านนี้27พ.ย ยังไม่เตรียมเลย บ้านเราอีสานไม่ถือเรื่องเตรียมของ ขอให้รุ้เพศ แต่บ้านแฟนภาคกลาง เขาถือ ยังไม่ให้ซื้อ แย้งกันยุ บ่นเราตลอดเลย แต่ยังไงก้อต้องได้เตรียมก่อนเพราะถ้ากระทันหันเตรียมไม่ทันแน่ และหมอจะด่าเอาถ้าไม่เตรียม

10 พ.ย. เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมครบแล้วเริ่มซักไว้แล้วจ้าหมอกลัวแม่คลอดก่อนกำหนด

14 พ.ย. เกือบครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซัก ยังขาดของใช้เล็กๆ น้อยๆ ค่ะ

16 พฤศจิกายน บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ. แต่ยังไม่ครบ(กลัวออกก่อนกำหนด)​

24 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ ไกล้ๆคลอดก่อนคาะถึงเริ่มเตรียม

2 พ.ย ค่ะ เตรียมแล้วแต่ไม่ครบเพราะพ่อบ้านนี้ไม่ค่อยสนใจ

บ้านนี้4พ.ยยังไม่ได้เตียมเลยกะจะเตียมตอน8เดือนกว่าๆ

14 พ.ย. ค่ะ ยังไม่เตรียม เอาที่สบายใจผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย

บ้านนี้29พย.เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

* บ้านนี้กำหนด25พ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้าบ