แท้งครบ

แท้งไปเมื่อวันที่ 2 พ ย ที่ผ่านมา เลือดออกถึงประมาณ 11.พ.ย ตอนนี้ 4 ธ.ค ก่อนหน้าสองวันมีอาการปวด เหมือนคนเป็นประจำเดือน มีมูกใสๆปน เลือดแต่ไม่ใช่เลือดสีแดงสด ออกสีน้ำตาล เป็นแบบนี้มา 2 วัน แต่ไม่มากนะค้ะ ตอนนี้ ปจด ยังไม่มาเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือดค้างค่ะเราก็เคยเป็นค่ะเอากระเป๋าน้ำร้อนประคบ แล้วก็กินยาสตรีด้วยเลือดออกมาเป็นลิ่มๆเยอะมาก เพราะเลือดค้างออกไม่หมดมันก็จะออกมาแบบนั้น