พ.ย.

ทีม พ.ย.แตกกันไปรึยังเอ่ย? มีอาการยังไงกันบ้าง.

117 ตอบกลับ

10 พ.ย. แตกแล้วจ้า แตก 27 ต.ค. เช้า 26 มีมูกเลือด บ่ายเริ่มเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซน 4 ทุ่มปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น 2 เซน ตี 2 ก็ยังไม่เปิดเพิ่ม ตัดสินใจจะขอผ่าเพราะเจ็บท้องไม่ไหว ตี 3 ครึ่งปากมดลูกเปิด 6 เซน ตี 4 เริ่มปวดปวดหนัก อยากเบ่ง พยาบาลเข็นเข้าห้องคลอด ออกมาตอน 04.27 น. ลูกชายจ้า หนัก 3080 กรัม 💙

4y ago

กำหนด 10 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกสุดๆแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 28 พ.ย. แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ มีเจ็บท้องเตือนบ้าง ท้องแข็งบ้างแล้วค่ะ ปวดหัวหน่าวลงไปถึงขาด้วยค่ะ กินอะไรเยอะก็ไม่ได้ด้วยค่ะตอนนี้ กินแล้วจะอ้วกตลอดเลย😂แต่ก็ต้องกินเพื่อตัวเล็กค่ะ

5y ago

ลุ้นมากค่ะ

ยังเลยจร้ากำหนดคลอด12 พ.ย. มีท้องปั้นบ้างแต่ไม่ถี่มากมีอาการปวดหน่วงเหมือนจะเป็นประจำเดือนบ้างล่าสุดเมื่อคืนหน่วงๆจิมิเหมือนจะมีประจำเดือนแต่ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะรอต่อไปจร้า

คลอดเมื่อ 14 พ.ย. ค่ะ ได้ 12 วันแล้ว แม่ไม่ค่อยมีน้ำนมเลยค่ะ กินยาเพิ่มน้ำนมแบบเม็ดและชง น้ำนมก็ยังน้อยอยู่ มีเคล็ดลับยังไงให้น้ำนมเพิ่มบ้างไหมคะ

4y ago

คลอดได้3วันน้ำนพุ่งเลยค่ะแม่ หมอให้ยากระตุ้นน้ำนมมาทาน

แตกแล้วค่ะ ท้องปั้นถี่ทุก4นาที ปากมดลูกเปิด1เซน ผ่านไป6ชม.ยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือน้ำเดินไม่เจ็บท้องคลอดเลยค่ะหมอจับผ่าทันทีค่ะ

คลอดวัน​จันทร์​ที่​ 11/11/2019​ เวลา​ 9.19น​ เลขสวยมากๆเลยค่ะแม่ๆ​ ผมชื้อน้องชามิล​ คับ #9.19 11.11.19 #ก้าวหน้าก้าวหลัง Myson👶😍❤️

30 พฤศจิกายน แต่เหมือนน้องจะอยากออกเร็วมีอาการท้องแข็งถี่ ตั้งแต่ 19 ตุลา โดนยาระงับคลอด จนถึงวันที่ 6 นี้จ้า

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ ที่จรีงกำหมด16พ ยค่ะ แต่น้องคลอด28ตุลาค่ะ 37+2 ตอนนี้น้องอายุ5วันค่ะ น้ำหมัก2990😊😊

5y ago

บ้านนี้กำหนด16พ.ยเหมือนกันเลยค่ะ คลอด31ต.ค.

37+6กำหนด10 พ..ย เเตกไปเเล้วจ้าเเต่น้องต้องอยุ่ไอซียูเพราะติดเชื้อในกระเเสเลือดตอนนี้เเม่อาการไม่ดีเลย😭😭😭

24 พย ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ อยากนัดหมอผ่า เพราะท้องแรกผ่า แต่หมอให้นัดได้ ก่อนกำหนด 1 สัปดาห์ค่ะ รอต่อไป