คลอดเดือน พ.ย

แม่บ้านใหนคลอดเดือน พ.ย บ้างคะ

คลอดเดือน พ.ย
198 ตอบกลับ

6พ.ยคะ มีอาการเริ่มเจ็บเตือนแต่นานๆทีคะ ท้องแข็งที่นานกว่าปกติ เริ่มปวดแขนปวดขาแแล้วคะ ตอนคืนนอนไม่หลับ

16. พฤศจิกายน แต่คิดว่าน่าจะได้คลอดก่อน เพราะแม่น้ำตาลในเลือดสูงและรกเกาะต่ำ

ขออนุญาติถามนะค่ะ แม่ๆที่ท้อง มีหน่าท้องประมาณกี่เดือนคะ

25พย.จ้าท้องแม่นี้เล็กมากเลย25วิคพอดีจ้า

เดือน พ.ย คระแต่ตอนนี้มือเท้าบวมแล้ว

30​ พ.ย.จ้่า ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว😂😂

6 พ.ย.เริ่มมีอาการเจ้บเตือนแล้วค่ะ

5y ago

6พ.ย.เหมือนกันค่ะ

กำหนด13 พย.จ้าาา ตอนนี้ 35+6แล้วค้า

คลอดเดือน พ.ย เหมือนกันค่ะ

15 พย.จ้า ท้องเเรก ตื่นเต้นมาก