อวดท้องกันหน่อยคร๊าแม่ๆเดือน พ.ย

ท้องใหญ่แค่ไหนคะแม่เดือน พ.ย

อวดท้องกันหน่อยคร๊าแม่ๆเดือน พ.ย
97 ตอบกลับ

แม่นี่ท้องใหญ่โตมากค่ะ โดยเฉพาะ​ตอนทานข้าวเสร็จ จะตึงมากค่ะ ยังไม่มีชุดคลุมท้องเลย ออกไปข้างนอกจะใส่เดรสเอาค่ะ ไม่ค่อยได้ไปไหนอยู่แต่บ้านค่ะ ของแม่นี่18พย.ค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ท้อง2

ทีม พ.ย. เหมือนกัน ยังไม่รุ้เพศค่ะ ซาวด์ทีไรคุณลุกหนีบตลอด อิแม่ล่ะอ่อนใจ 😰😰

3y ago

ขอเดาว่าผู้หญิงคะจะได้ทีมเดียวกัน

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเริ่มกังวลแล้วจ้า21วิคจ้ากำหนดคลอด25พฤศจิกายนจ้า😁

รูปนี้ถ่ายตั้งแต่ 30 วีคค่ะ ตอนนี้ 33+3 วีค กำหนด 2 พ.ย จ้า

กำหนด 25 พ.ย. บ้านนี้ได้ลูกชาย รูปนี้ถ่ายตอน 21วีคค่ะ

ของเรากำหนด30พฤศจิกายนไม่รู้ว่าท้องจะเล็กไปไหม

6เดือนแล้วเริ่มใหญ่เรื่อยๆ คลอด 30 พ.ยค่ะ

36+1 ท้องบ้านนี้ใหญ่มากเลยค่ะ ท้องแรก

กำหนดคลอด9พ.ย63บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย แต่ทำไมบ้านนี้ท้องเล็กจัง😅

9.พ.ย .ค่ะผู้ชายค่ะ ท้อง3ใหญ่มากก😂