ทีม พ.ย จ้า

แม่บ้านอื่นท้องออกกันยังเอ้ยรู้เพศลูกหรือหยังได้ลูกชายหรือลูกสาวคะ...กำหนดคลอดแม่บ้านนี้2พ.ย ลูกสาวคะ

ทีม พ.ย จ้า
151 ตอบกลับ

พ.ย.แม่ท้องโตนะคะ..บ้านนี้หมอนัดผ่าปลายก.ย. ท้องยังเท่าคุณแม่เลย คุณหมอให้บำรุงเยอะๆ น้องจะได้โตๆค่ะ บ้านนี้ได้สาวน้อยจ้า

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 2 พ. ย. 63เหมือนกันค่ะ ยังไม่รุู้เพศเลย. หมอนัดซาวด์เดือนหน้าวันทที่8ก. ค ค่ะ

15 พ.ย. จ้าแม่ ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัดวันที่ 20 ที่จะถึงนี้ค่ะ ตื่นเต้นมากลุ้นกันทั้งบ้านเลย

4y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

7 พ.ย จ้า หมอบอกว่าได้ลูกสาวแต่แมไม่มั่นใจตรงลูกศรมากเลยเหมือนจู๋555

2 พ.ย. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดอีกที 25นี้แหละค่ะ รอลุ้นมากกกก

26พ.ย คุณหมอบอกได้จาวน้อย แต่ยังไม่คอนเฟริมค่ะให้มาซาวดูอีกครั้ง

4y ago

26 พย.ยังไม่รู้เพศค่ะ

บ้านนี้ก้อ 18 พ.ย. จ้ายังไม่รุ้เพศ ท้องออกนิดเดียวกังวลมากเลย

4y ago

เรื่องท้องออกไม่ต้องกังวลคะแม่ แค่น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ คุณหมอบอกไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่เป็นไรแล้วค่ะ

กำหนด3พยค่ะ แต่ต้องผ่า เลยน่าจะได้ผ่าปลายเดือนตุลา 90%ญ

14 พย.ค่ะ บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่💕

4y ago

จิงคะแม่ก็ไม่สนใจคัยจะว่าเล็กใหญ่แค่หมอบอกว่าลูกเราหนักตามเกณธ์แม่ก็พอใจแล้วคะ

5 พฤศจิกา ช่วงนี้5เดือนคะตอนนี้ 22 week แล้ว ลูกชายสมหวังคะ