ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง เป็นคนมีสิวขึ้นตลอด หน้ามีลอย สิวเต็มหน้า ผิวสว่าง พอตั้งแต่ท้องมา หน้าแม่ไม่มีสิวขึ้นเลยค่ะ หน้าเนียนขึ้น แต่ของแม่ มีแค่ผิวตัวคล้ำขึ้นแค่นั้นค่ะ ตอนท้องแม่ ท้องยังไม่ลดแม่ท้องกลมใหญ่ มีแต่คนบอกว่าได้ผู้หญิง😂 พอท้องลดกลายเป็นท้องแหลมเล็ก แม่ก็งงๆ🤣 #แม่ได้ลูกชาย ท้องแรกค่ะ🥰 31+5

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰

ผิวหน้าผิวตัวโทรมหรือดูสวยขึ้น เกิดจากฮอร์โมนแม่ตั้งครรภ์ล้วนๆค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก บ้านนี้ลูกชาย แม่มีปัญหาผิวมันและผมมันหนักมาก แต่ก็พยายามดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดค่ะ เพราะไม่สบายใจเลยเวลาเห็นตัวเองโทรมๆในกระจก จนคนทักแต่ว่าจะได้ลูกสาว หารู้ไม่ว่า แม่ดูแลตัวเองหนักกว่าก่อนท้อง 😂

2y ago

ที่นี้ถ้าคนท้องโทรมได้เขาทักได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราโทรมมากจากเป็นคนที่ไม่มีสิวก็มีขึ้นที่กรอบหน้า หน้าอก หลัง ผิวเริ่มแตกทั้งๆที่เป็นคนขี้ร้อนเหงื่อออกตลอด โบกครีมบำรุงยังไงผิวก็แห้งแตก แพ้ท้องหนักมากด้วย ตอนนี้23wได้ลูกสาวค่ะ🥰

2y ago

ตอนนี้12wแพ้ท้องมากกว่าคนแรกเยอะ แถมพ่อมาแพ้ท้องด้วย อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ร่างกายที่เปลี่ยนเกิดจากฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันเรากับเพื่อนท้องลูกชายเหมือนกันเพื่อนสิวขึ้น รักแร้ขาหนีบดำ ส่วนเราหน้าใสไร้สิวไม่มีจุดไหนดำเลยซักที่

2y ago

ค่ะ ตอนนี้12w รอลุ้น 16 w ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน่าใสมากค่ะพอท้องรักเเร้ดำ หัวนมดำ คอดำ ผิวเเห้งกร้าน ผิวคล้ำขึ้น สิวนี่ขึ้นเต็มน่าทั้งผดทั้งอะไรต่ออะไร ไม่มีพื้นที่จะว่างเลยค่ะ เเต่ทีมลูกสาว ใครก็ทักว่าลูกชาย

2y ago

เหมือนกัน ใจก็ลุ้นลูกสาว แต่ใครๆก็ทักว่าชายแน่นอน 😅😅

บ้านนี้จากที่เคยเป็นสิว เป็นสิวกว่าเดิมเเบบหน้าพังเลยคะเเม่ เเต่พอได้ 23 วิค หน้าเริ่มใสสิวหายไปเองเลยคะหน้าเนียนมาก จนคนอื่นถามว่าใช้อะไร

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้องคนแรก จนมาท้องคนสอง ก็มีสิว เหมือนเดิมค่ะ แค่ไม่ท้องจะมีไม่มาก พอท้องแล้วเต็มหน้าเลยค่ะ😆

บ้านนี้เปนคนไม่มีสิว ใช่ครีมตัวไหนสิวก็ไม่ลด พอมารุ้ว่าท้องยิ่งขึ้นยิ่งโทรมขึ้นไปอีก มีแต่คนทักว่าได้ลุกชาย ตอนนี้21วีค ได้ลุกสาวจ้า

2y ago

เห็นคอมเม้นท์นี้แอบมีหวังอยากได้ลูกสาว แต่อิแม่โทรมมากกก

บ้านนี้สิวเห่อไม่ชอบแต่งตัวปล่อยโทรมมากเมื่อก่อนรักสวยงามเขาว่าได้ลูกชายแต่ซาวด์มาได้ผู้หญิงคะ😅

2y ago

ใช่เลยค่ะ สิวเหอมาก ไม่ชอบแต่งตัวเหมือนกันค่ะ ลุ้นขอให้ได้ลูกสาว😊😊

บ้านนี้คนทักเยอะค่ะว่าดูใสขึ้น สวยขึ้น เดาว่าเป็นผญ. แต่ซาวด์มาตอน20w น้อนมีจู๋ค่ะแม่ 😆

2y ago

🤣🤣 เด็กผู้ชายก็น่ารักค่ะแม่ ท้องแรกลูกชาย ชอบต่อสู้ อีแม่กลัวโดดทับน้องในท้อง ต้องระวังทุกวันเลยค่ะ

เราว่าไม่เกี่ยวนะค่ะ ตั้งท้องมา2คนแล้ว ผู้หญิงทั้งคู่ ตอนนั้นโทรม ดำ สิวเขรอะสุดๆจ้า

2y ago

ขอให้ท้องสองได้ลูกสาวคะ🥰🥰