ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

ผิวหน้าผิวตัวโทรมหรือดูสวยขึ้น เกิดจากฮอร์โมนแม่ตั้งครรภ์ล้วนๆค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก บ้านนี้ลูกชาย แม่มีปัญหาผิวมันและผมมันหนักมาก แต่ก็พยายามดูแลตัวเองให้ดูดีตลอดค่ะ เพราะไม่สบายใจเลยเวลาเห็นตัวเองโทรมๆในกระจก จนคนทักแต่ว่าจะได้ลูกสาว หารู้ไม่ว่า แม่ดูแลตัวเองหนักกว่าก่อนท้อง 😂

2y ago

ที่นี้ถ้าคนท้องโทรมได้เขาทักได้ลูกชายค่ะ