ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

นี่ได้ลูกสาวก็โทรมนะคะ แม่ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวมาก แต่สิวไม่ขึ้นเฉยๆ

2y ago

บ้านนี้ทั้งสิวทั้งไม่แต่งตัวเลยค่ะ ??

บ้านนี้หน้าใสทั้ง 2 ท้องเลยค่ะแต่ท้องอรกได้ลูกชาย ท้องนี้ได้ลูกสาว

2y ago

☺☺☺สิวเยอะทั้งสองท้องเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราโทรมมาก แบบแต่งน่ายังใงก็ไม่ขึ้นเลย แต่ได้ลูกสาว

ไม่หรอกค่ะคุณแม่บ้านนี้หน้าใสทั้ง3ท้องได้ทั้งลูกชายและลูกสาวจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะ ได้ลูกสาวท้องนี้คงดีค่ะ☺☺☺

บ้านนี้หน้าใสไร้สิวผิวผ่อง คอดำรักแร้ดำ ท้องกลม ได้ลูกชายค่ะ

เราหน้าใส มีอแต่คนทักว่าได้ลูกสาวแต่เปล่าเลย

ของเราท้องคนแรกโทรมมาคะ ได้ลูกชาย

2y ago

ใช่ค่ะคนแรก ก็สิวขึ้น ได้ชายเหมือนกันลุ้นคนนี้ได้หญิงจะทำหมั้นค่ะ