ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

บ้านนี้คนทักเยอะค่ะว่าดูใสขึ้น สวยขึ้น เดาว่าเป็นผญ. แต่ซาวด์มาตอน20w น้อนมีจู๋ค่ะแม่ ?

2y ago

?? เด็กผู้ชายก็น่ารักค่ะแม่ ท้องแรกลูกชาย ชอบต่อสู้ อีแม่กลัวโดดทับน้องในท้อง ต้องระวังทุกวันเลยค่ะ