ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนคนไม่มีสิว ใช่ครีมตัวไหนสิวก็ไม่ลด พอมารุ้ว่าท้องยิ่งขึ้นยิ่งโทรมขึ้นไปอีก มีแต่คนทักว่าได้ลุกชาย ตอนนี้21วีค ได้ลุกสาวจ้า

2y ago

เห็นคอมเม้นท์นี้แอบมีหวังอยากได้ลูกสาว แต่อิแม่โทรมมากกก