ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

บ้านนี้จากที่เคยเป็นสิว เป็นสิวกว่าเดิมเเบบหน้าพังเลยคะเเม่ เเต่พอได้ 23 วิค หน้าเริ่มใสสิวหายไปเองเลยคะหน้าเนียนมาก จนคนอื่นถามว่าใช้อะไร

2y ago

บ้านนี้ก่อนท้องคนแรก จนมาท้องคนสอง ก็มีสิว เหมือนเดิมค่ะ แค่ไม่ท้องจะมีไม่มาก พอท้องแล้วเต็มหน้าเลยค่ะ😆