ลักษณะหน้าตาแม่บอกเพศลูกได้ไหม

แถวบ้านบอกว่าเราอยู่โทรม ไม่สวยสิวเยอะ เขาว่าเราได้ลูกชายอีกคน ใครสิวเยอะได้ลูกสาวบ้างค่ะ ปกติเราจะไม่แต่งตัวถ้าไม่ออกไปเที่ยว

17 ตอบกลับ

ร่างกายที่เปลี่ยนเกิดจากฮอร์โมนค่ะ ไม่เกี่ยวกับเพศลูก ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันเรากับเพื่อนท้องลูกชายเหมือนกันเพื่อนสิวขึ้น รักแร้ขาหนีบดำ ส่วนเราหน้าใสไร้สิวไม่มีจุดไหนดำเลยซักที่

2y ago

ค่ะ ตอนนี้12w รอลุ้น 16 w ค่ะ