ตั้งครรภ์ได้27+3 น้องไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าวเสร็จ

แต่วันนึ่งน้องดึ้นเกิน10 ครั้ง ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้า 1 วันน้องดิ้นเกิน 10 ครั้งก็ปกติค่ะแม่ แต่ต้องรวมช่วงเช้าเที่ยงเย็นด้วยนะคะ

ดิ้นแรงตอนตื่นนอนกับก่อนนอน หลังกินข้าง ถ้ากินหวานมากจะดีดแรง

ปกติค่ะ อย่าน้อยชั่วโมงละ3ครั้งหนึ่งวันไม่ต่ำกว่า10ครั้ง

ไม่ผิดปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่