ตั้งครรภ์อยู่มีเลือด ป่นเมือก ออกมา ปกติไหมคะ ตั้งครรภ์ได้ 7สัปดา3วันคะ

2 ตอบกลับ

ควนรีบไปหาหมอนะคะ เพราะว่าเคยมีเลือกออกตอน 7สัปดาเหมือนกันคะ พอไปหาหมอ หมอบอกเปนแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งไห้คะ แต่ก็ไม่แน่เสมอไปนะคะคุณแม่ แต่ทางที่ดีควนรีบไปหาหมอคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยจะได้รีบหาทางป้องกัน

เลือดออก คือ ไม่ปกติค่ะ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ