ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แต่ไม่รู้ากว่าลูกดิ้น ปกติไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แต่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ปกติไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้15วีค6วันเเล้วค่ะเเต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะเเต่จะมีตอดบ้างค่ะเเบบเบาๆเเต่ไม่เเน่ใจว่าใช่ลูกตอดไหมหรือว่าเป็นเสียงท้องตอนนี้ยังเเยกไม่ค่อยออก🤣🤣

4mo ago

นี้4เดือนแร้วยังไม่รู้ลูกดิ้นเรยค่ะ

ถ้าท้องแรกของเราดิ้นรู้สึกตอน 17 week ส่วนท้องนี้ท้อง 2 เรารู้สึกไวตอน 14 week ค่ะ ถ้าให้ดิ้นชัดเจน 20 week ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลน๊า

มันอาจจะอยู่ที่บางคนค่ะแม่ บางคนดิ้นแรงตั้งแต่สามเดือนแรก เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ บางคนสี่ถึงหกเดือน จะรู้สึก

เด็กจะแค่ตรอดค่ะ จะยังไม่รู้สึก เรา 16w6d ยังไม่รู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ ลูกจะดิ้นแรงช่วง5-6 เดือนค่ะ

ใจเย็นจ้าาาา 15วีค ลูกตอดค่ะ มันไม่รู้สึกถึงการดิ้นขนาดนั้น ดิ้นสม่ำเสมอ28+จ้า

เราก็ได้ 15 สัปดาห์ ท้องแรก ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเหมือนกันค่ะ

เรา 13 สัปดาห์ ท้องเล็กมาก ปกติไหมคะ หรือต้องบำรุงเพิ่มคะ

11mo ago

ใจเย็นนะคะพึ่ง13วีคกันตัวเท่ากำปั้น เอาอะไรมาท้องออกคะหลายบ้านเขาไปออก7-8เดือนกันก็มีเยอะแยะค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ยังไม่รุ้สึกเลยจ้า

บ้านนี้18week พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ