หากไม่มีน้ำคล่ำออกมาและไม่มีมูกเลือด

แต่มีอาการเจ็บๆหายๆบริเวณช่องคลอดและหน้าท้อง มีอาการท้องปั่นแข็ง ชม.ละครั้ง ต้องไป รพ.เลยไหมคะ หรือรอดูอาการที่ชัดเจนก่อนคะ

3 ตอบกลับ

เจ็บทุกๆ5นาที ไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่ถึงรอสังเกตอาการก่อนค่ะ