มีหมูกเลือดออกนิดหน่อยคะ ท้อง 38วิคพอดี ต้องไป รพ เลยไหมคะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านนานไห

มีหมูกเลือดออกนิดหน่อยคะ ท้อง 38วิคพอดี ต้องไป รพ เลยไหมคะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านนานไหมกว่าจะคลอด คะ

มีหมูกเลือดออกนิดหน่อยคะ ท้อง 38วิคพอดี ต้องไป รพ เลยไหมคะ กลัวไปแล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านนานไห
1 ตอบกลับ

มูกเลือดแปลว่าปากมดลูกเปิด ไปให้คุณหมอประเมินอาการก่อนก็ดีค่ะ