มีมูกใสๆออก

มีมูกใสๆออก 39+4 ใกล้คลอดหรือยังคะ ต้องไป รพ เลยไหมคะ หรือรอก่อน

3 ตอบกลับ

มูกใสปกติของคนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ แค่ถ้ามูกเลือด และมีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็งทั่วท้องถี่ๆ5-10นาที ให้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

มูกใสออกเป็นปกติของคนท้องคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ขอบคุณทุกคอมเมนท์ค่ะ หลังจากมูกใสออกอีกปรพมาณ3 ชม. มีมูกเลือดออกตามด้วยปวดท้องค่ะ

4mo ago

ปากมดลูกเปิดกี่เซนค่ะ