หากไม่มีน้ำคล่ำออกมาและไม่มีมูกเลือด

แต่มีอาการเจ็บๆหายๆบริเวณช่องคลอดและหน้าท้อง มีอาการท้องปั่นแข็ง ชม.ละครั้ง ต้องไป รพ.เลยไหมคะ หรือรอดูอาการที่ชัดเจนก่อนคะ

3 ตอบกลับ

แข็งเกิน 6 ครั้ง เจ็บคลายเกิน 10/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ น้อยกว่านี้กำลังเจ็บเตือน

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้า

เจ็บทุกๆ5นาที ไปหาหมอค่ะ ถ้าไม่ถึงรอสังเกตอาการก่อนค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ขอบคุณมากๆจ้าคุณแม่