30weeks 2 day สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ แบบนี้ ต้องไป รพ. เลยไหมคะ

แบบนี้ ต้องไป รพ. เลยไหมคะ

30weeks 2 day สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ แบบนี้ ต้องไป รพ. เลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

คุณหมอไปหาหมอยังคะ คุณหมอว่ายังไงบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ไปหาหมอค่ะไม่ปกติ