น้องอายุ 1 เดือน 15 วัน ไม่ถ่ายมา2 วันแล้ว แต่น้องไม่งอแง กิน นอน ปกติ ตดบ่อย ฉี่เยอะ แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

แต่น้องไม่งอแง กิน นอน ปกติ ตดบ่อย ฉี่เยอะ แบบนี้เป็นเรื่องปกติไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ