กิน+นอน

ตั้งครรภ์ได้สามเดือนแล้วอ่ะค่ะไม่ได้ทำงานมีแต่กินนอนจะมีผลต่อลุกไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ทำงาน ไม่ได้ทำไรเลย น้ำหนักก็ไม่ได้ขึ้นมากนะ ตอน 5 เดือนขึ้น 2 โลเอง เลือกกินอาหารค่ะ กินแต่ของที่มีประโยชน์ เดินออกกำลังกาย(ออกกำลังกายอย่างอื่นไม่ทำค่ะเพราะเราไม่แข็งแรงพอ) ลูกก็สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ไม่มีค่ะ แต่ถ้ากล้ามเนื้อคุณแม่ไม่แข็งแรง อายุครภ์มากๆอาจเจอปัญหา ปวดนั่น ปวดนี่ไมสบายตัวได้ค่ะ ดังนั้นออกกำลังกายเบาๆบ้างก็ดีนะคะ

5y ago

โอ้โห ใช่เลย ไม่ได้ทำงานงาน กินๆ อ้วกๆ นอนๆ ปวดนั่นนี่ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวดตัวอย่างหนัก เป็นเพราะเรากินนอนนี่เอง 555

ลุกเดินรอบบ้าน เดินใกล้ๆบ่อย ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆ ไม่ต้องหนักมาก เดี๋ยวเวลาคลอดจะคลอดยาก กินแล้วก็นอนระวังกรดไหลย้อนนะคะ

ออกกำลังกายบ้างคะ เดี๋ยวคลอดยากนะค่ะ

ออกกำลังกายจ้าาา. และคุมน้ำหนัก

ไม่ได้ทำเหมือนกัน